CEFURDS

Phương pháp học đại học và kỹ năng học tập đại học

Sáng ngày 23/04/2014, tại phòng 307 cơ sở 28 Ngô Quyền, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Khoa Quản lý Đô thị - Trung tâm Nghiên cứu Đô thị và Phát triển đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Phương pháp học đại học và kỹ năng học tập đại học” do Tiến sỹ Nguyễn Nhã - Ủy viên Ban chấp hành TW Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam là diễn giả.


Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà Trường có GS. Nguyễn Tấn Đắc, Phó Hiệu trưởng thường trực, về phía Ban chủ nhiệm khoa Quản lý Đô thị có PGS.TS. Tôn Nữ Quỳnh Trân, trưởng khoa, ThS.Lê Văn Năm cùng tất cả giảng viên và sinh viên Quản lý Đô thị các khóa đang theo học. 

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề nằm trong chuổi chương trình “Kết nối chương trình đào tạo chính khóa và ngoại khóa” do Ban chủ nhiệm Khoa Quản lý Đô thị xây dựng nhằm trang bị cho sinh viên Quản lý Đô thị những phương pháp và kỹ năng về học tập, nghiên cứu tại môi trường đại học. Sau khi được diễn giả cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp và kỹ năng học tập đại học, sinh viên được chia nhóm (4 người/nhóm) thực hành và báo cáo kết quả lĩnh hội của mình ngay tại giảng đường dưới dự hướng dẫn, hỗ trợ của diễn giả và một số thầy cô trong Khoa.

Quang Giải

Subcategories

Urban Pictures

Xem hình ảnh về đô thị Sài Gòn tại đây.